Insect bites

Hello mommies. Pa help naman ano mabisang pampahid sa insect bites na to. Di ko alam bakit lumalaki yung mapula.. #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

Insect bites
2 Replies

Lagyan nyo po agad ng ointment. Ang gamit konis after bites ng tiny buds and Mustela po. Ang gnagawa ko, aalcoholin ko muna then lalagyan ng ointment, kapag naman di ko agad naagapan mag lagay sinasabon ko ng antibacterial soap kasi sensitive skin ni LO

2y ago

Thank u momsh

Calmoseptine po. Bili ka sa botika

2y ago

Thanks momsh