Diaper rash

Mga mommies, ano best gamitin sa diaper rash? Parang more than 1 week na kase diaper rash ni lo eh nilalagyan ko na ng zinc oxide or petroleum jelly tapos every 2hours change ako ng diaper tapos eq dry pa gamit ko pero di pa din nawawala rash niya, medyo may sugat na kaonti. Any tips po? #1stimemom

20 Replies

Here's what I'm using po when it comes to diaper rash ni baby. Both are okay pero mas love ko ang Drapole mommy. Mas mabilis mawala ang diaper rash ni baby kahit medyo pricey. 💛 Aside from that, air dry as much as possible yung area and avoid using baby wipes muna. As for the diaper, depende kung saan brand mahihiyang si baby. Sa Pampers dry lang kasi talaga nahiyang si LO. We tried EQ dry before kasi mas mura pero di sya nahiyang at nagka rashes.