Newborn bath products

Hi mga mommies, ano ba magandang brand ng mga bath products for baby especially for newborn?

15 Replies

for normal skin, johnson's and dove baby are good brands! for extra sensitive and atopic-sensitive (eczema) skin, mustela is a bit pricey but delivers what it promises♥️

as per my baby's pedia Cetaphil and lactacyd baby bath. so far never nagdey skin ni baby lactacyd yung gamit ko. mild ang amoy pero iwan na iwan sa balat ni baby ang amoy. 💖

tiny buds rice baby bath gamit ko kay baby since day one, super smooth at gentle nyan sa balat never nagkadryskin anak ko. #trusted #babybath

thanks mga mommies😊 check ko lahat ng nirecommend nyo. such a big help😊

Try niyo unilove baby bath ☺️☺️☺️ and tinybuds for oils,

as per my baby pedia,,physiogel since super sensitive skin ni baby..

We use HHN products for our baby, effective naman po sya.😊

johnson's sacred dove baby mustela aveeno

johnson's baby bath po .

Mustela. 🥰🥰🥰