What’s your recommended baby bath for newborn?

Mga mii! ask ko lang po ano magandang baby bath for newborn? thank you 😊 #firsttimemom #babybath #newborn

5 Replies

any brand in the market ay pwede. as long as hiyang kay baby. we chose lactacyd baby wash until toddler sila. no issues sa 2 kids ko. use it as diluted, not as concentrated. hindi kasi hiyang ang 1st born ko sa cetaphil and johnsons.

Dove po babay wash maganda siya nahiyang sa baby ko hiyangan din tlga siya maganda din ang lactacyd

lactacyd baby wash mi kasi un ung ginamit sa baby ko mula hospital, di na ko nagtry iba haha

Cetaphil po gamit ng baby ko nung newborn