Gender at Ultrasound

Hi mga mommies ano ang pinaka maagang weeks nakkita gender ni baby ? Kayo ilang weeks nyo nalaman nung nag pa ultrasound kayo?? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #firstmom

39 Replies

mga momshie totoo po ba na kapag matagal bago nasundan ang panganay..magiging baby boy na?girl kc ang panganay q..10 yrs old na xa.slmat

2y ago

wow nmn mami..Sana sakin din boy..pero qng anu man ibgay ni lord..buong puso q xang tatanggapin