Gender at Ultrasound

Hi mga mommies ano ang pinaka maagang weeks nakkita gender ni baby ? Kayo ilang weeks nyo nalaman nung nag pa ultrasound kayo?? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #firstmom

39 Replies

Depende po yan sa laki at position ni baby pero pinakamaaga na accurate ay 20weeks po. 😊

17 weeks ko nalaman via routine utz pero pina confirm ko nung nag pa CAS ako 🙂

ngpa uts ako last week 20weeks and 4days nakita na Baby Girl ❤️

13 weeks sakin mi, nakita na agad gender niya baby boy kasi ❤️

21 weeks po ako nagpa ultrasound at di maitangging baby boy 😂

Kahit 20 weeks makikita na pero depende po sa position ni baby.

Got my results today . It's a girl 😇❤️. 20 weeks today

18 weeks ako nung nakita naka breech position pa si baby nun

6 months ako nung nagpa ultrasound for gender and kita na...

sakin momsh 7 months na always kasi siyang nakadapa