baby problem

Mga mommies ano ang dpat gawin pag ang baby ay palaging basa yung ulo kahit natutulog at naglalaro pero meron namin kaming ceiling fan?i need advice plz..

1 Reply

Punasan mo na lng palagi mommy, ganyan na ganyan dn ang dalawang baby ko kahit pa nga nakaaircon pinagpapawisan parin nakahiga lng nmn. Hahaha.. ok lng nmn dw po yn may mga bata lng talaga na pawisin tulad nla. Naitanong ko na dn yan sa pedia pulmo. Nla at wla nmn dw pong dpat ikabahala bsta punasan lng lagi lalo na pag sa likod.😊😊