Masamang Panaginip

Mga mommies ang sama ng panaginip ko to the point na my onti spotting ako pag gising ko. Napanaginipan ko kasi yung LIP ko my ibabg jowa. Tpos nagpakalkal sya ng cp pra ichk ko tpos ny tumawag sknya sa cp nya babae tpos sinabi sknya sinungaling ka tlga. Mga mommy nattkot ako sa totoo lang. Kaai 3mos n kmi walang sex gwa ng sobrang selan ko sa 1sttrim ko up to now pinag bbwalan pa dn kami ng ob ko. My history na kasi siyang nambabae. Ano kaya tong panaginip ko.

2 Replies

Kung inaalala nyo po na baka sex ang dahilan kaya sya mangbababae. Hindi naman po siguro mangyayari yun. Pero kung gusto nyo pong masatisfy parin si hubby na walang penetration, pwede mo namang gawin yun. Kaya mo syang pag cum ng hindi kayo nagsesex. Do the work.

Momsh ganyan talaga ang mga buntis, lumalawak yung imagination natin. Stress yan kaya may spotting ka. Better to see your ob po.