CHINESE CALENDAR

Mga momsh 100% po ba accuracy Ng Chinese calendar? Last mens ko po is March 30. And ultrasound ako 22 weeks at boy daw po sya at January 4 due date ko. Pero sa Chinese calendar is Girl po lumalabas. Nalilito po talaga ako Kung ano totoo. Sana may makapag advice. Salamat po

4 Replies

kung March 30 po ang LMP mo momsh ibig sabihin ang conception date mo is April na po. ganyan ate ko e, july 30 ata or 31 last mens nya tapos boy ang nasa chinese calendar pero baby girl anak nya, pero kapag August tinignan girl ang baby nya which is tama. 31 yrs old sya that time

4y ago

ay ganun po ba. thank you mommy.

eto sya mommy o, feeling ko ang tinigan mo e yung due date mo kaya lumalabas na girl 😅

4y ago

thankyou po ☺️

nope , baby girl nakalagay sa chinese calendar saken pero boy sa ultra sound

Mas maniwala po kayo sa ultrasound