Paninilaw

Hi mga mommies. Ako ko lang kung may naka experience. May mga times kasi tuwing gabi. After iyak ng iyak ni baby. Tapos biglang tatahan. Pag kita ko sknya skbrang dilaw ng kulay niya pero pag inangat ko na siya biglang bumabalik sa dati niyang kulay. Hindi ko alam kung namamalik mata ba ako or hindi pero hindi lanv siya 1 beses ngyare at tuwing gabi lanv naman. Help me out mommies. Di naman madilaw mata niya sa normal days naman hindi rin siya madilaw.

Paninilaw
2 Replies

Baka po my jaundice si baby . Check nyo din po yung eyes nya kung my paka yellowish . Need nya ng sunlight , between 6 to 8am pwede paarawan si baby para reduce paninilaw .. then ipacheck up nyo po sa pedia kasi maraming cause ng paninilaw ng baby but commonly jaundice .

5y ago

Yea tyaga ka lng every morning sa pagbilad sa kanya. Alam ko po wag na po aabot sa 8am kase ndi na kaya ni baby ung init na un.