PT

mga mommies, after 1 week ng do, puede naba mag PT ? makikita naba ang result ? thank you po

6 Replies

Subukan mo sis. Baka madetect na ni PT😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

If may nabuo na po di pa madedetect ng conventional PT kit. Wait ka na madelay menses mo ng 1-2 weeks.

hindi pa sis.antayinnmo nlang pag na missed period mo. ako nga 3 weeks preggy nun negative pa sa PT.

Wait mo na lang po ma-delay ka.

Hindi pa.

Not yet