madalas pag tigas ng puson

hi mga mommies. any advice po or opinion. madalas po kc manigas puson ko. lumakad lng ako ng kaunti or kahit nakatayo lng. naninigas na sya. kung minsan naka sapo ako sa may puson ko pag lalakad ako kc masakit. at kapag naka upo ako, halos d ako kikilos . active naman po c baby.. 32weeks edd via lmp july 1. edd via 1st utz july 11. tia

2 Replies

ganyan yung naramdaman ko nung 29 weeks ako.muntik na ko mapreterm labor kaya since then nakabedrest na ko. now, im 35 weeks konting tiis nlng ako.