39w4d via LMP

Good Morning Mommies, Any advice para makaraos na ko? 😔 Ganyan po si baby pag natigas or bukol. Medyo masakit din yung buto ko sa pempem. Pinakamasakit sakin pag natatagalan ako ng upo tas pag tatayo na ko at lalakad, sobra yung pagsakit ng puson ko at buto sa singit kada hahakbang ang right leg ko. Ilang days na din ganun ang nararamdaman ko ☹️ Sign na ba yon? Wala pa din akong discharge. Wala din akong check up kaya di ko alam kung open cervix naba or may CM na 😢 EDD via Pelvic Ultrasound Sept 5, EDD ko via BPS August 26, At EDD via LMP August 27. #1stimemom #advicepls

39w4d via LMP
10 Replies

ganyan din ako sis. september 24 pa due date ko. pag napatagal ako ng higa, or upo sobrang sakit ng singit ko at puson. pero mas ok kung mag tanong ka sa ob mo para matignan ka kase kabuwanan mo na. naka pwesto naba baby mo sis sa ganyang bukol?

4y ago

nung nag bps ako nung august 3 naka cephalic na sya.

san ka manganganak mommy? try mo pa IE na. Kase ako parang ganyan din before so akala ko normal lang and nung nag pa check up ako 3cm na pala. Supposedly EDD is June 27 but I gave birth June 10.

4y ago

kundi po center, sa ospital po ng maynila or magprivate lying inn. kung san po tatanggapin mamsh,

Much better to visit your ob po pra mka.sure kna sa situation niyo ni baby. Advice pra makaraos, try to eat or drink pineapple fruit or juice, mkakatulong po yan nah mg.soften yung cervix.

4y ago

sige po, thank you 🙏🙏🙏

same tayo ng edd mommy. waiting prin na lumabas si baby. 🙏🙏🙏 Sana makaraos na tayo.

4y ago

Sana nga po 🙏

pag malikot pa daw po hindi pa yan lalabas. ako kasi ganun inabot pa ako ng 41 weeks

4y ago

yes daw po. kasi may space pa sya para umikot or gumalaw galaw

lakad lakad ka na po. wag lagi nakahiga. if you could, mag squats ka na rin po.

4y ago

thanks po mum

Walking exercise momsh and some squatting.. Then pineapple juice inom ka..

4y ago

everyday po ako nainom pineapple juice

Squat at mag jog ka sis, kahit sa bahay lang. Malapit na yan.

4y ago

thanks po, ngayon lakad lang ginagawa ko tas baba akyat sa hagdan.

squat ka po makakatulong talaga yun..keep praying.

4y ago

nung dpa nasakit yung buto ko sa singit, lagi ako nagisquat. nahinto ko na kasi masakit na po. salamat po

Parehas tayo bumubukol si baby . malikot eh

4y ago

lagi ganyan sis.