How to bottle feed baby

Hello mga mommies! Any advice po how to train baby to bottle feed? 9 months na po si baby and exclusively breastfed po siya since birth. Underweight po kasi si baby sabi ng pedia so she advised na mag mix feed po ako. 3 days na po ako nag attempt na padedehin siya sa bottle pero ayaw talaga. TIA

2 Replies

pwede niong i-try sa sippy cup or wide neck bottle. we use avent wide neck. try niong hindi ikaw ang magbigay ng bottle. dahil hahanapin pa rin nia ang dede nio. formula milk namin is s26 gold two. mahal pero we have no issues at hindi nireject ng 2 kids ko. pero depende pa rin sa panlasa ng bata. 4oz every 4hrs ang frequency. makakakuha din ng nutrition si baby sa solid food, 3x a day. sa solid food humabol sa gain weight ang anak ko nun. vitamins namin is ceelin plus and growee, as per pedia.

ihalo nyo nalang po yung gatas sa pagkain nya po mamshie tsaka i vitamins nyo po para gumana ang pagkain nya.