Advice me please mga mommies 😥

Hi mga mommies Advice naman po kayo sakin ano po pampagana kumain sa tulad kong napakaselan, nahihirapan na po ako at namghihina na 😭 3 months preggy po 👋 Thank you Advance Happy New Year po 💕

1 Reply

nagstart akong masuka at mahilo almost everyday, umaga hanggang gabi nung mag 8wks ako. halos di nadin ako nakakakain ng maayos nun kasi nga nasusuka ako at naduduwal palagi. bumabawi ako sa fruits (orange at apple ang trip ko nun) tapos sa tabi ng kama ko lagi ako may skyflakes para magkalaman ang tyan kahit konti. 13wks na ko ngayon and thank God halos di na ako nasusuka palagi. lilipas din yan sis 😉☺️