TAMANG ORAS NG PAGPAPAKAEN

Hi mga mommies, 6mos na po baby ko ngayon, at kakaen napo sya. What time po kayo nag start mag pakaen saknya pag morning? Pwedi poba 9 am? And after kumaen okay lang poba maligo agad? Or ilang mins bago paliguan baby after kumaen?

2 Replies

yes pwede naman mommy, ganyan din po ginagawa ko papakainin ko muna si baby then after papaliguan ko na

4y ago

hi mommy last question. nagpump poko kaninang umaga nilagay kolang sa ref. kasi ihahalo kosya sa mashed avocado tapos may natira papong milk dun sa pinump ko. pwedi kpposya ibalik sa ref para ulit sa mamayanh hapon pag nagmash ako ulit ng avocado?

up

Related Articles