tanung lang po

mga momies tanung lang po anung oras puwede paliguan ang baby .. ilan minutes sya pd ibilad tuwing morning s arw after ba nun puwede na sya maligo #1stimemom pls po

1 Reply

Hi Mommy ako po 10-15 mins. ko po pinapaarawan si baby each side po then rest ko po muna sya ng 30mins.-1hr. bago ko paliguan. advice po ni OB morning paliguan pero pag mainit pa din po ng sobra sa hapon pwede naman po paliguan din si baby ng hapon :)