IS IT NORMAL?

Mga mommies? 6months nakong preggy. And yung husband ko sapat lang yung kinikita namin mag asawa para samin para nadin makaipon. Tapos yung daddy nya may work din mommy nya wala nasa bahay lang. Everymonth binibigyan sila ng husband ko ng 3k. Tapos nito lang kinausap sila ng husband ko baka pwedeng di muna sya makapag bigay ng 2 months para mas mabilis makaipon kasi manganganak nako. Pero ang sabi lang ng mommy nya, hindi pa daw nila kaya ng daddy nya magbigay daw muna sya. Is it normal na naiinis nako mga kamomsh? Tapos ngayong month magbibigay ulit kami ng 3k tapos eto namang daddy nya may inorder pa. Edi kami na naman magbabayad. Normal po ba na mainis ako?

2 Replies

ako din maiinis. May mga magulang kc na kapag nasanay nakakatanggap lagi ng pera, hahanap hanapin na nila kht na dumating sa point na sabihan mong di muna makakapag bigay. kung sa asawa mo tlga sila nakadepende, bigyan mo pa ng isang buwan para makagawa sila ng paraan. after nun sabihan nyo ulit na kailngan nyo na yung pera para sa panganganak mo at di muna majapagbigay. mahirap manganak na sakto lng ang pera kc sobrang magastos paglumabas na c baby. may sarili na kayong pamilya , kayo dapat ang priority. kung hirap tlga magulang nya pwedi namang bawasan yung binibigay sa kanila.

Normal lang po yan, hindi sa nagdadamot ka po sa kanila,.. May pamilya na anal nila sana maisip nila yun na hindi na binata anak nila at manganganak ka pa po