Nagspotting after nag take ng utrogestan

Hi mga mommies, 6 weeks preggy ako, pinag take ako ng ob ko nga utrogestan (vaginal) then after ko sya insert nung bago ako matulog, pag gising ko nung pag ihi ko may light spotting syang kasama. Naka experience din ba kayo ng ganito? Iobserve ko daw muna sabi ng ob until maubos ko ung pang 2 weeks na gamot.

6 Replies

Ako 5 weeks 1 day nung my bleeding ako sa loob ng heragest ako khpon ng pa transV ako awa ng diyos wala ng bleeding pero 5 weeks and 3 days pa din sa transV after 1 week hindi ko alm ano ssbihin mmya skin ng ob ko .. dpt 6 weeks na ko ihh no yolk and embryo pa din.. 😔

1y ago

Yung ob ko pinaggawa ako ulit ng transV ihh by monsay agad tpos test ako ng blood sugar na at kung ano ano pa.. Apas mga gnun.. kasi sa LMP ko 7weeks na sa ultrasound ko still nsa 5 weeks pa.. nkalipas na 1 weeks nsa 5weeks pa din ung second ultrasound ko.. naiiyak nlng ako ihh.. 😔😭

Hindi ko din po sure kung spotting po yung nanyari saken last time. This is ky second baby and I am 5 weeks pregnant iba po kasi yung feeling ko ngayon kumpara dati simula po nong nalaman kong buntis ako araw araw na pong nasakit yung puson tska likod po

1y ago

pacheck kna agad mommy sa ob mo pag may pain kang nararamdaman.

nag iinsert din ako mi, utrogestan 27 weeks ako gang 36 weeks ko sya itatake. so far wala ako spotting, bed rest din po ba kayo? observe mo din muna mi kung walang pain, baka effect lng ng pag insert mo.

1y ago

pangalawang araw ko na po nag iinsert ng utrogestan, awa ng diyos wala na pong spotting at di narin mabigat ung feeling ng puson ko ☺️

Ng spotting dn po ako around 6 weeks using legestro. Bsta sabi ni dra bedrest and continue yun gamot. Lge syang iuupdate

message your OBY Mii .. bedrest po ba kayo? kung oo sa kama mo lng talaga muna ikaw kung di nman lessen your movements

1y ago

yesss mii, pinag bed rest muna ako habang nag take ng pampakapit.

nagvaginal insert din ako for 2weeks during 1st tri pero heragest ung sakin. walang spotting akong naexperience.

1y ago

magpa checkpokayo agad kay ob nyo mommy kapag non stop padin po ung bleeding.