Early Pregnancy sign

Hi mga mommies! 4 days delayed napo yung period ko and last regla ko po is March 25. Medjo sumsakiy din po puson ko ang medjo nahihilo po ako from time to time pero di naman din nasusuka. Nag try po ako mag pt then eto po result. Baka po ba false positive lang? Thanks.

Early Pregnancy sign
17 Replies

Masyado pang maaga magpa transv mii. Mas mabuting 8 to 9 weeks ka bago magpa transv kasi kapag masyadong maaga, wala pang makikita. Pababalikin ka parin after 2 weeks, mae-stress ka lang kakaisip bakit walang makita. Punta ka na lang muna sa health center nyo para mabigyan ka ng vitamins. Folic acid ang importate mii, inom ka talaga yan. nabibili naman yan kahit walang reseta, once a day iniinom.

1y ago

Depende kasi yan mii, hindi kasi pare-prehas ang pregnancy. Para iwas stress po kay momshy much better na 8 to 9 weeks na sya magpa transv. Nakakastress din kasi maghintay ng 2 weeks kapag too early kang nagpa transv, kung ano² maiisip mo sa 2 weeks na yun. Don na lang tayo sa less stress for good

sakin po nun 2 days delayed ako nahihilo ako, akala ko dahil lang sa mata ko. nung pang 3rd day naduduwal na ako kaya nagpabili na ako kay hubby ng pt. Ayun buntis na pala ako, currently 38 weeks na 🥰

pwede napo magpacheck up pero ung trans v pede mo nmn ipagawa pag 8 weeks na para isang gastos nlng pag trans v sayo.pag maaga pa kasi mapapaulit kalang ulit at wala pa makikita jan at maliit pa po.

pt ka po ulit. sa panganay ko sumobra pa sakit ng puson ko kala ko rereglahin ako +uti, after 1 week nagpositive ako sa pt. nagpacheck up at trans v na ko agad at true ngang buntis ako.

same po tayo march 25 last period ko nung nag 4 days delayed ako nag PT na and POSITIVE isa nalang ovary ko retroverted uterus pa By the Grace of God biniyayaan kami🥰

Halos same tayo sissy ako last period ko march 30, ganyan din ang PT ko basta pasok yung result niya sa 5-10mins reading niya positive po yan 🥰 BTW congratulations 💖

1y ago

same mi going to 5yrs old na this july panganay ko ngayun buntis ako this may duedate ko hehe

pacheck up kana mi kahit po sa health center nyo para mabigyan kapo ng vitamins ☺️ ingat narin po at magpahinga po muna iwas muna po sa heavy activities ☺️

dinpo yan fals epositive. pink yung 2nd line. pacheck ka na po sa OB. ganyan din pt ko nung nabuntis ako last june lang.

Positive po yan. Malalaman mo po kung false positive kapag nagpatransv ka at walang talagang laman.

1y ago

Too early pa po magpa transv, wait ka po ng 2 weeks pa mii. Kasi kapag nagpa transv ka ngayon baka mastress ka lang kapag sinabihan ka ng ob na wala pang makita, at bumalik after 2 weeks. Ganyan kasi yung sakin, too early pa sa sobrang saya ko na nag positive ang pt ko nagpa transv agad ako.

positive po, nag fa-false positive lang po yan kapag may problema ka sa matres such as pcos