PRIMROSE PLUS

Mga mommies 39weeks preggy na po ako. Tapos may nabasa ako about dito na pwede daw inumin para mapabilid yung pag open ng cervix. Nagpabili po ako sa tita ko sa pharmacy at ito ininom ko. Okay lang po ba? Sa center lang po kasi ako nagpapacheck up. Over yhe counter ko po nabili.

PRIMROSE PLUS
1 Reply

Sa case ko mommy, pinapasok siya sa pwerta. Hindi kasi nag progress labor ko noon kaya nilagyan ako niyan. 19-hours pero stuck sa 4cm kaya ECS ako.