Hello mommies!

Ask ko lang po sana kung same lang po ba itong gamot na binibili ko lang over-the-counter at iniinom ko na before pa ko magpacheckup sa binigay sa center namin nung nagpacheckup ako. And if oo, ano yung mas okay inumin. Thanks in advance po!🥰 #

Hello mommies!
1 Reply

Yang infacare po pang first trimester po yan. Ung isa naman po pang 2nd trimester (4months and above po) pag lumalaki na baby neo kasi need na nya ng iron para sa dugo nya. Depende sa stage neo pp yan

2y ago

thankyou po! 🥰