Fundal height

Hello mga mommies. 39 weeks and 4 days pregnant here. Question lang po, nung nag pa check up po ako sa center namin sa brgy yung fundal height ng belly ko is 36cm. And then sa Lying in naman is 33cm. Normal lang po ba yun? Hindi ba malaki si baby? Sinasabi kasi ng mga midwife sa Lying In na ang laki laki na raw ni baby. 5'5 po height ko. Please advise po. Thank you! ?

2 Replies

I'm 37 weeks and 2 days today and my lying in FH is 30cm and it's normal sabi ng OB ko. And I think normal din yan sayo considering you're already at 39 weeks running 40. Mas effective kung magpa ultrasound ka kasi mas na-cocompute nito ang estimated weight ni baby, kung malaki ba or maliit.

7 pounds si bby mo same sa akin 33cm yung baby ko.