PRIMROSE OIL 1000MG 2 CAPSULES EVERY MEAL..

Hi mga mommies. 38weeks and 5days na ako pero closed pa rin ang cervix ko.. Kaya niresetahan ako ng ob ko ng primrose oil kaya lang 2 capsules every meal. So sa isang araw anim ang iniinum ko, at ang laki nung capsule ang hirap kong lunukin. Sino nakaranas sainyo ng ganito? Tig 2 capsules talaga every meal?

1 Reply

Di naman effective sakin yan na iniinom. Naka 70 softgels na ko nyan dati di pa ko nag open cervix. Umepek sya nung pinasok sa pwerta ko lumambit cervix ko.