hi mga momshie

mga mommies 38 weeks na tyan ko after 2 weeks maari na ako mag labor pero bakit wala parin lumalabas na gatas sa dede ko?posible kaya na d ako magkakagatas?mejo maliit kasi suso ko..ano kaya magandang gatas na ipa inom sa new born kung sakali wala tlg ako ma produce na gatas sa breast ko.pls suggestion

1 Reply

Inom ka ng masasabaw at sabaw ng malunggay. Ganyan kasi ako dati 3days na nakapanganak wala pa rin gatas. Sabi ng iba dapat buntis pa lang nag iinom n ng mga pampagatas like ng sinabi ko para lumakas ang gatas paglabas ng baby

5y ago

Ok maraming salamat bukas na bukas din gagawin ko yan