WALA PA AKONG BREAST MILK

Hi mommies, suggestion naman paano maenrich ang breastmilk. Third day ni baby ngayom at naka enfamilk pa kami. Wala pa akong gatas sa dede. Nagtatry pp ako mag skin to skin contact kami at marunong naman si baby mag latch. Nagwoworry lang ako kasi parang walamg gatas na lumalabas. CS po ako

1 Reply

observe nio po mii if pag nag lalatch si baby gumagalaw ung pisngi nya tapos nalunok. ung gatas po natin nyan is clear na orange yellow minsan kala ko din wala. inom po kayo mainit na sabaw :)

2y ago

thank you myyy, may gatas na po ako, finally.