37 weeks and 2days

Sign naba to ng labor mga momsh sumasakit ang likod ko saka sumasakit den ang tyan ko pababa sa puson ko pero walang nalabas na discharge 37 weeks and 2days nako

1 Reply

iba iba kasi ang labor sis. Ako nung 37W1D nanganak sa eldest ko. wala ako nafeel nun. Pagka IE saken ng OB ko 10am un 4cm na ako. Kaya pina admit nya na ako sa hospital ng 2pm. Nanganak ko kinabukasan ng 9am din. wla akong discharge nun. Ang naalala ko lang is masakit balakang ko which is normal since mabigat at malaki na ang baby. Yun lang. Buti na lang sakto checkup ko nun at na IE ko kasi if not baka lalabas nalang anak ko hnd ko pa alam.