37 weeks and 2 days

I’m 37 weeks and 2days mababa napo ba manga momsh??

37 weeks and 2 days
31 Replies

37 werks and 3days here...kumkain ako ng pineapple everyday. And lakad sa loob ng bhay for 1hour. Tpos do kay hubby. Braxton Hicks plng yta itong nffeel ko. Wla pding discharge. Waiting pdin ako kay bby😔. Nkkainip kc s bhay kya want ko n sya alagaan ☺️😊

Same sana tayu sis 37 weks nd 2 days ngayun.. Kasu excited si baby lumabas ng maaga.. 1m0nth nd 2days na po siya ngayun 🙃 Godbless po sa pag lalabor sis .

Yung alam mo na malapit kana sa due.. The. Gustong gusto mo n makapiling c baby. Para mawala na rin yumg sakit sa likod, paa .. Hhehe

Same tayo. 37 weeks and 5days nako mamshie . Sumasakit lg parati puson ko.. pero no signs dinn kaya natin to ❤🤰

Mga mamsh 37wks nako and stucked 2cm no pain... Gusto ko na makaraos.. Naninigas lang tyan ko and mababa na

4y ago

Yes mamsh no prob kasi full term naman na ikaw

Medyo mababa na Mommy. 💕 Have a safe delivery. 😊😊 Ako din eh. Currently 37 Weeks and 4 days. Hehe

4y ago

Have a safe delivery din sayo sis 😊

Sana all glowing . Ako naging chaka e😆 Nagkaron ako ng madaming tagyawat which is di normal skn

Medyo po!! Huhu I’m 38 weeks today and di pa mababa. Ano po ginawa niyo para bumaba tummy niyo?

4y ago

squat at lakad lakad Lang 😊

mga sis 37 weeks and 4 days preggy na me 1 cm nako nung isang araw mababa na po ba ?

4y ago

Di ko po masyado kita. Medyo mababa lang ata.. God bless po 🙏🏼

Ang kinis ng baby bump. What's your secret mommy? medyo mababa na po