HELP

mga mommies .. my 35weeks po b dto na nanganak na? kmusta po c bby ? ok lng po ba ? malusog po b? 35weeks.plng po ako at humihilab n ung tyan ko naun ..d man lng po.ako bnigyan ng pang.pakapit ng midwife ..nrerefer agad ako sa hospital huhuhu .nasstress na po.ako .. naaawa po ako sa bby ko.pag.lumabas agad sya ng kulang sa bwan ???

4 Replies

usually pwede na manganak at 37 weeks pero best pa rin na kumpleto ng weeks. try to rest more and tell your OB how you feel.

Related Articles