33 weeks 5 days...

Hi mga mommies, 33 weeks 5 days na ako,Boy. Edd aug19.. Yung 2 panganay ko 35weeks at saka 35weeks and 5days pinanganak ko na. Healthy sila pareho. Wala sakit,di rin naincubator or something. Tanong ko lang, sa tingin nyo may chance kaya na 35 weeks din kapag lumabas itong bunso ko? Mula malapit mag-end ang 2nd tri ko palagi sya naninigas, sobrang likot and healthy naman, normal lahat s utz(32weeks). Nakapwesto na din ang ulo.. thank you sa mga magreply.❤️ #33weeks #33week5days #pregnancy

33 weeks 5 days...
1 Reply

Ang galing naman mamshie hindi pa full term pero hindi na incubator mga baby mo and ok sila❤️👏🙏 praying for safety delivery and healthy baby din po sa 3rd baby u mamshie. Si OB nyo po makakapag sabi nyan kung pwede na po lumabas si baby kahit di pa full term I assess nya po kau ni baby🙂 pero mas ok talaga po kung umabot ng full term❤️