32weeks and counting.. 1st time Mom here..

Mommies ano po mga magandang product panglinggo kay baby?? #firstbaby

7 Replies

Dami pwede sis, ang kelangan mo malaman saan mahihiyang si baby mo. Kaya I suggest if may budget rin lang bili ka ng maliliit na bottles or if may sachet to try on kay baby. Ganun ang gagawin ko kasi hindi one size fits all yung mga baby products eh, lalo na pagdating sa skin ni baby.

Cetaphil,dove,aveeno, Johnson's,enfant brand mamili ka lng jan sis

Thank You Momshies❤️❤️❤️

Cetaphil Mustela Aveeno Lactacyd

depende po kung saan mahiyang

Cetaphil 💕

mustela