Playpen Or Crib

Hi mga mommies. 32 weeks na ako.. Kahit isang gamit ni baby wala pa akp nabibili. How to start... Ano b pinaka importante at mfmga dapat unahin buy.. Plus suggestions po ano better.. Playpen or crib. Maliit lang room nmin balak ko ilagay sana s gilid ng bed.. Auko kasi na sa bed sya higa bka madaganan q pg nakatulog ako haha.. Please help me decide po... Thank u so much

1 Reply

Crib na may 2levels mommy.. masakit sa likod ang playpen saka pang toddlers po un.