Weight loss supplement during pregnancy

Hello mga mommies, 30 weeks pregnant na po ako. Bothered lang ako dahil nung 1st-2nd month ng pregnancy ko umiinom ako ng weight loss supplements, hindi ko natigil kaagad dahil di ko alam na buntis ako. Bothered na po ako dahil baka ano naging effects kay baby. may mga cases po b dto pareho sa akin? thank you po.

1 Reply

much better po mommy kung si OB mo ang tatanungin mo. para explain mo ng ayos kung ano ung content ng weight loss supplement mo. at ma explain nya din sayo ng maayos kung my effect ba un kay baby or wala