Maliit at payat

hello 17weeks pregnant po ako, pero 41kilos nag weight loss ako.. kumkain nmn ako and vitamins.. ung tyan ko is parang busog lang.. parang di dw buntis kung titingnan.. normal lng po b un? #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

2 Replies

Tlgang may mga buntis na maliit mgbuntis, saka n lng mg pop out sa 2nd trimester. Me sa 2nd trimester ako ng gain ng weight at tlgang kita na yung tummy ko.

parang ung sakin 6months preggy na pero prang 3months lng sabe nmn ni ob normal lng dw ang timbang ni beybi