breech

hi mga mommies 29weeks ang 4days pregnant here ask ko lng po breech po ba kung yung galaw ni baby nararamdaman ko eh sa puson madalas po madalang ko lng po maramdaman yung galaw sa kanan or kaliwa ng tummy ko or normal lng po yun tas lagi po akong naiihi twing gagalaw sya parang sumisiksik na po sa sa labasan hehe salamat po sa sasagot?

5 Replies

Paultrasound ka po. Sa pagkakaalam ko kase kapag sa puson ang galaw hindi nakapwesto nun si Baby