posisyon ni baby

Hi mga mommies! 29 weeks pregnant na po ako ngayon.. matanong ku lang po sa inyo kung nakaramdam po ba kayo sa gilid ng tiyan na parang may gumalaw? Ano po ba yun?? curious lang po talaga ako ngayon at natatakot po ako kung ano na ang posisyon ni baby tiyan ku..lalong lalo na ngayon di pa pwedi makapag'check up ulit dahil po sa lockdown.

10 Replies

Same here sis 29weeks.. nrrmdaman ko dn si baby na nagalaw sa tagiliran ko.. pero nakapag pa ultrasound na ko nung 25weeks naka cephalic position na xa.. baka paa ung narrmdaman natin sa tagiliran hehe..

4y ago

Sabi naman sa lola ku siko daw niya yun.

normal po yan mommy umiikot ikot c baby naghhnp ng daan hehe kya kung saan saan sya nag gagagalaw lalo na.pag nakatagikid ka rmdm.na rmdam mo ang galaw at mskit hehe

Same here sissy 29weeks💕 parehas tayu na ganyan kaya minsan pagramdam ko sya dun ginagaanan ko lang yung pag side ko baka maiipit ko sya eh

4y ago

Pati rin ako sis hehe..baka maipit

Umiikot po ksi si baby saken din po sa gilid ko na nararamdaman ung sipa nya pero minsan sa puson din po

Wag masyado mag worry sis, baka ma istress si babay sa tummy mo pag nag isip ka ng mag isip

That's normal mamshy, drink water lang lagi para kay baby.

Normal lang yun mommy.

Normal lng po yan..

Normal lang po yan.

Paa