galaw ni baby

Hi mga mommies, 9 months pregnant na po ako ngayon at kabuwanan ku na po..matanong ku lang po nafefeel niyo ba din na parang may gumagalaw sa ibaba ng pusod niyo po?? At ibabaw nman parang matigas pero paminsan² lang po.. panay na din tigas yung tiyan ko at masakit na din po kapag gumalaw nasya..

1 Reply

Mas active na po talaga si baby mamsh pag 9months na saka malaki na po sya kaya masakit po pag gumagalaw sakop na po nya kase buo saka malakas na sya hehe