Gender Reveal 21 weeks preggy

Hi mga mommies! 21 weeks preggy ako galing ako kanina sa ob ko and ang sabi 85% boy daw. Sure na kaya kapag ganito? Or nagkakaron pa din ng chance na nababago? Thanks mga mie ❤️🙏

Gender Reveal 21 weeks preggy
8 Replies

If hindi po nakita ni OB mo yung betlog ni baby, pwede po kasi na umbilical cord yung nasa legs ni baby kaya po 85% lang po ang nakalagay.

hello po! ilang weeks po kayo inallow ng OB na macheck gender ni baby? sakin po kasi nirequire po ako ng OBSono na 24 weeks and above pa 🫤

1y ago

5 months na po mi 😊

21weeks and 3days ko kahapon Its A BOY!💙 din akin 😍 ramdam ko ng boy kase di bumaba heart rate nya 157 pati sa tvs 😅

kung parang pagong, then yes boy yan. kung bibili ka ng gamit, i suggest yung neutral color muna like white

Ako dalawang beses nagpa gender ultrasound 16 weeks baby girl tas 21 weeks baby girl talaga hihi🥰

17 weeks sakin baby boy din. sana hindi na mabago kasi may 3 girls na ko ❤️

Same ob tayo mii, kay dra lala rugay den ako 🥰🥰

mas madaling makita ang gender ng boy kesa Girl 😊😊

1y ago

hi po. sabi kasi ng ob ko di pa nya ma 100% sure kasi di nya pa nakkita yung mismong betlog pero sana boy na nga 🙏