21 weeks gender

Hello mga mi, sabi ni OB boy daw pero hindi pa sure na 100% sa tingin nyo po kaya? Hehe thankyou.

2 Replies

Miii pag baby boy kita na agad yan hehe 16 weeks nung nag gender reveal kmi kasi kita na tlaga Sya sa utz

2y ago

medyo nakatago daw po kaya hindi pa daw po sya sure, pero para sa knya boy daw po ayaw ko umasa 🥺

Most likely po boy na yan kapag 21 weeks na :) kayo po ano po bang hope niyo? Boy or girl? Congrats ma!

2y ago

boy din po, natuwa na po ako. kaso sabi ni doc dipa daw po sure pero para sa knya boy daw po. sana nga🥺