Worried

Hello mga mommies! it's our 20 weeks today with my baby. And sumasakit balakang ko madalas tas minsan yung tummy ko. Pero di naman sya nagtatagal nawawala din. Worried lang ako kasi maliit din tummy ko. It's my 5th month pero parang bilbil ko lang talaga sya. I asked my OB din last check up kung magpapaultrasound na ko ang sabi nya next month nalang daw after ng check up ko. Di lang ako mapalagay hehe Di rin kasi masyado okay yung OB ko di nga tinignan yung tummy ko puro questions lang sya saken. Kaya sainyo nalang ako magtatanong if normal lang to pati yung pagiging maliit ng tummy ko. Thank youuu!

2 Replies

may mga babae po tLGA na maliit magbuntis hehe. kala mo busog lang di ka nag iisa mamsh maraming ganyan dto 😁

dapat sis alam nya timbang ni baby, every checkup ko inuultrasound ni ob yun e para mamonitor rin po.