2 Weeks Old Baby

Mga mommies, 2 weeks old plang ang baby ko may nag iikot kasi na Mag vaccine or anti polio dw hnd ko na pag buksan bgla akong na takot nagaalala ko kasi ung mga nag iikot din dati na ngturok ng pang dengue (Dengvaxia) na may mga namatay... Safe naman parin Kaya pag nag iikot Yung mga yon?

2 Replies

Momsh mas nakakatakot na hindi mo xa pinagvaccine na ganon. Galing yun sa yealth center ng baranggay nyo. Alam mo ba momsh na sa Fabella, ang mga new born baby pinapatakan ng Anti Polio bago palabasin? Hindi po ba sa news bumalik na ang Polio sa Pilipinas. Yun yung mga uri ng vaccine na kelangan. Yung baby mo tuturukan at papatakan din yan ng Anti Polio ksi kasama yin sa set ng mga bakuna ni baby. Let us educate ourselves sa mga bakuna na need ni baby. Yung binibigay nung nag iikot eh booster po yun.

5y ago

Yung booster na yun pang 0-5 years old. Kung pwede nga lang anak ko na 6 years old pinabigyan ko na ng ganon kasi may nag iikot din dito sa amin.

Bat nay nag iikot sainyo? Sa squatters area po ba kayo nakatira? Never heard of nag iikot na health center kasi naka subdivision ako...

5y ago

Grabe lang? Pag may nag iikot squatters agad? Sobra ka ah. Walang kaso kung sa subdivision ka nakatira, pero wag ka naman ganyan magsalita.

Related Articles