pimples

hello mga mommies 2 months preggy po ako . may alam ba kayong pwedeng igamot or pampaalis ng pimples ko na safe gamitin sa mga buntis ako kasi sobrang dami kung pimples na tumutubo sa buong katawan ko specially sa likod ko as in sobrang dami yung tipong madidiri ka kapag nakita mo at sa mukha ko ang dami ding tumutubo .

22 Replies

Best po kung organic nlng pero depende dn sa makakapid mo.. Try m po be organic brand na cream..

Normal lang yan mommy. Ganyan din ung asawa ng kuya ko pero nawala nung nanganak na siya

kalamansi babad mo x face mo 10mins tpos maghilamos k ..gmitan mo sabon safeguard white

Same tayo sis ganyan din ako ngaun madamu din pero unti unti ding mawawala yan

Natural na po sten nag bubutis ang pimples, basta mag hilamos lang palagi

Safeguard lng sken ayun okay na po sya d na msyadong pimples ko

Magwash ka ng face mo na may pinakuluang dahon ng bayabas.

Mwawala din dw po Yan pgka pngank mu.

mas ok po wag muna gagamet ng qng ano ano

calamine lotion po. safe and recommended

5y ago

watsons sis. maliit lang siya na bottle. pink and white color