Stay at home mom help!

hi mga mommies, 1st time stay at home mom here. what madw u decide na mag stay at home? hindi ba kayo nahihiya manghingi sa husband nyo ng money? ako kasi nahihiya kaya ginagamit ko yung backpay ko na nakuha.

15 Replies

ifeel u sis..ganyan din aq b4 kc sanay aq noon n my sariling perang winawaldas😁(kc wla p aq baby) pro wen i got pregnant then nag change na lhat kc ayaw ni hubby n magwork ulit aq gus2 nya focus aq sa baby nmen..lucky nman aq ke hubby kc di qn nid humingi ng budget or pera for my self, kc everytym na my sahod n xa cnsv nya on the spot "mami my sahod nq, magwidraw kn taz mag grocery kn ng mga nids nyo ni baby pti gus2 mu 4 ur self bilin muna bsta gus2 mu..magtira k nlng ng pra sa mga bills nten & savings." ganyan c hubby pro xempre nagppaalam muna aq evrytym n magwidraw aq taz list of expenses until now gngwa q p din un kc yoq dumating ung tym n hnpan nya aq ng pera nya.