Stay at home mom help!

hi mga mommies, 1st time stay at home mom here. what madw u decide na mag stay at home? hindi ba kayo nahihiya manghingi sa husband nyo ng money? ako kasi nahihiya kaya ginagamit ko yung backpay ko na nakuha.

15 Replies

pwede ka mag online business sis para kahit nasa bahay ka meron kumikita ka. ako hindi humihingi pero its your husbands responsibility to provide.. so matic dpat magbigay sya without u asking..

For sure reasonable naman kung bakit ka naging SAHM, if you want yung nakuha mong back pay pwede ka magstart ng maliit na business pra may income ka din kung nhihiya ka humingi sa asawa mo 😊

5y ago

yeah me too nag full time ako para sa anak namin, and maganda kasi hands on nako sa anak ko and binigay nya sakin atm nya voluntarily para mag manage ng expenses, 😊

I'm a work at home mom. 2 yrs. din akong SAHM. Pinilit ko makhanap ngnonline job para at least may sarili akong pera at the same time na aalagaan ko anak ko :)

5y ago

yes mommy. blessing din :)

Nasa pag uusap po yan. Kahit naman po stay home mom kayo may malaki kayong role na ginagampanan bilang ina and homemaker

44 years Old.