Stay at home mom help!

hi mga mommies, 1st time stay at home mom here. what madw u decide na mag stay at home? hindi ba kayo nahihiya manghingi sa husband nyo ng money? ako kasi nahihiya kaya ginagamit ko yung backpay ko na nakuha.

15 Replies

Pinag resigned nya kasi ako sa trabaho simula nung lumipat cya ng company. Nasa peak ako Ng career ko nung kinasal kami, then nung kinasal na kami at nakakuha cya ng magandang trabaho.. He decided na magresigned na ako, then I got pregnant. I demand na ibigay nya sken yung atm card nya( payroll), so I can manage our expenses so kapag may natitira sa sweldo nya, akin na yun. Every week may allowance cya sken. Kasi yung sweldo naman nya na pupunta din naman sa expenses namen like food, diaper, milk, vaccine, rent ng House, bills, so lahat talaga ng sweldo nya sa expenses lang, kung meron man Matitira savings ko is which is hindi naman talaga sken kasi savings namen. Wala naman masamang mag demand, especially magkakababy na kayo. Responsibilidad nya na sagutin lahat ng mga needs ni baby. Kausapin mo cya mommy, kasi para kay baby naman yun. :)