Stay at home mom help!

hi mga mommies, 1st time stay at home mom here. what madw u decide na mag stay at home? hindi ba kayo nahihiya manghingi sa husband nyo ng money? ako kasi nahihiya kaya ginagamit ko yung backpay ko na nakuha.

15 Replies

Ako nga rin po nahihiya rin manghingi sa bf ko (papakasal palang kasi kami) 6 mos preggy na ko, lahat ng expenses ko sa monthly checkups, pambili ng gatas ko (minsan di nalang ako umiinom para makatipid huhu fortified milk nalang ako minsan) sa kanya ako humihingi then honestly kulang pa yung binibigay nya sakin. May lab test pa ako sa March, nung inopen-up ko sa kanya hindi ko alam pero nafeel kong ayaw nya yun pag-usapan, bakit daw may lab tests ako. Feeling ko ayaw nya maglabas ng pera sakin. Wala na po kasi akong work simula nung nabuntis ako sa bahay na ako nag-stay, so ang mga contribution ko sa philhealth, sss, at pag-ibig di pa bayad ngayong quarter... Dami gastusin ngayong march, hindi ko alam kung naalala ba nya mga bayarin ko.. At kung tama o okay lang ba na sa kanya ko hingin yung pambayad 😒