Stay at home mom help!

hi mga mommies, 1st time stay at home mom here. what madw u decide na mag stay at home? hindi ba kayo nahihiya manghingi sa husband nyo ng money? ako kasi nahihiya kaya ginagamit ko yung backpay ko na nakuha.

15 Replies

I'm planning to resign na din, ang problema ko e hindi ako talaga nanghihingi ng pera, kahit sa parents ko, maliban sa baon ko noon at unless kailangan sa school. Kaya hindi ko pa alam kung pano ang ggwin ko para sa personal kong pera, at pangangailangan ng mga babies ko. Nag-iisip pa ako kung pano gagawin kong diskarte.

5y ago

online selling siguro