Stay at home mom help!

hi mga mommies, 1st time stay at home mom here. what madw u decide na mag stay at home? hindi ba kayo nahihiya manghingi sa husband nyo ng money? ako kasi nahihiya kaya ginagamit ko yung backpay ko na nakuha.

15 Replies

good thing ang husband ko ndi ko na kailngn hingian alam nia ang pangangailan namin mag iina at alam niya rin ang kailangn ko bilang babae..wag ma mahiya mommy kausapin mu sya nang maayus at sa tamang oras..timming mommy 😊