Stay at home mom help!

hi mga mommies, 1st time stay at home mom here. what madw u decide na mag stay at home? hindi ba kayo nahihiya manghingi sa husband nyo ng money? ako kasi nahihiya kaya ginagamit ko yung backpay ko na nakuha.

15 Replies

Stay at home mom po ako. Since nalaman kong buntis ako, nagstop na ko magwork kasi super selan ko. Tas yun every since may allowance ako every salary. Siya naman nagkusa saking bigyan ako. Or pwedeng pagusapan niyo din. Kahit ngayong nasakin yung budget namin. Nakahiwalay pa din yung allowance ko. Sempre kahit papano may self-needs ka pa din. Pag may gusto akong bilin sasabihin ko lang sakanya tas okay lang naman kumuha ko sa budget namin, as long as magagamit ko yung bibilin ko. Never naging issue samin yung money.

5y ago

Pwede niyo naman pagusapan sis. Walang bagay ang hindi madadaan sa maayos na paguusap. 😊