34 weeks and 4 days pregnant 🤰🏻

Hello mga mommies! 1st time mom po, okay lang po ba ung tiyan ko? Sabi ng midwife ko, mababa na daw si baby.. September 13 po duedate ko. Sana po lahat tayo safe delivery and pregnancy kay Baby!! God bless po ❤️❤️❤️

34 weeks and 4 days pregnant 🤰🏻
1 Reply

Mukhang mataas pa sis, parang too early pa po ata para bumaba so baby 😊 Mararamdaman mo kpag mababa na is yung weight ni baby parang nasa private part mo na at parang nafifeel mo na sya sa singit mo momsh, mapapansin mo dn na nagkaron ng space banda sa taas ng tyan mo. God Bless on your delivery 😊

4y ago

Thank you po, Mommy. ❤️❤️❤️ natatakot din po kasi ako baka mapaaga labas niya dipa siya fullterm.. Hehe.